1:06 | Chủ nhật, 11/10/2015
Trang chủ >> Lan can kính
Lan can kính
TỔNG QUAN LAN CAN CẦU THANG KÍNH

Thành phần cấu tạo

Thông số kỹ thuật

Công năng sử dụng

Quy trình lắp đặt

Phân loại sản phẩm

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG PÁT ĐÔI

Lan can kính pát đôi inox, một sản phẩm hiện đại và thanh mảnh nhất trong bộ sưu tập lan can kính, kiểu dáng nhẹ nhàng với tất cả bằng kính từ trên xuống đến chân. Dạng lan can kính pat đôi này có thể sử dụng được với nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ vuông tròn elip  hoặc inox dạng hộp, tròn rảnh âm.

 

    

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG TRỤ NGẮN

Lan can kính trụ ngắn thành phần gồm trụ liên kết kính và sàn bằng inox 304 (thép không rỉ ) cao từ 200-600mm, thành phầm thứ 2 là kính cao đồ từ 600-750mm, tay đỡ tay vin và tay vịn tất cả khi kết hợp lại với nhau gọi là lan can tru ngắn. Điểm nổi bật của dạng trụ lan can cầu thang này chính là các chân trụ, rất ấn tượng, hài hoà và vững chắc.

 

    

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG ÂM SÀN

Đơn giản, thanh thoát đó là những mỹ từ đẹp dành cho lan can kính dạng âm sàn, nhưng để thực hiện dạng lan can này thì phải có sử phối hợp giữa bên xây dựng và bên thi công lan can. Lan can u âm sàn rất phù hợp với tất cả các công trình hiện đại như trung tâm thương mai, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị...

 

      

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG TRỤ CAO LA ĐÔI

Trụ la đôi là dạng trụ cầu thang thông dụng, với kiểu dáng trụ rất đa dạng về mẫu mã, như trụ la inox vuông tam giác hình thang, trụ la gỗ, trụ la inox ốp gỗ... Đối với trụ gỗ có nhiều màu để khách hàng lựa chọn màu phù hợp với nội thất căn nhà.

 

    

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG TRU CAO LA ĐƠN

Sản phẩm lan can trụ la đơn thuộc dòng sản phẩm cao cấp dùng cho công trình công cộng như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà chung cư cao tầng. Sản phẩm la đơn với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn có thể mở rộng chiều dài cho các loại lan can vượt nhịp. 

 

    

...Chi tiết
LAN CAN CẦU THANG TRỤ CAO INOX HỘP

Trụ inox hộp là một trong số các dạng trụ cầu thang mang tính thẩm mỹ cao, về mặt kết cấu, trụ dạng hộp đa dạng về kiểu dáng gồm trụ hộp vuông 40/40, hộp 25/50, hộp 50/50, trụ hộp 30/60 do kết cấu dạng hộp nên về mặt giá trị cũng thấp hơn các dạng trụ như la đơn nhưng giá trị chât lượng lại tương đương, đó chính là ưu điểm của trụ hộp.

 

    

 

...Chi tiết
LAN CAN KÍNH NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
...Chi tiết
Online: 1 | Total: 16884
  Cám Ơn Quý Khách Đã Ghé Thăm Công Ty Chúng Tôi  
Copyright © 2008 Green Glass Joint Stock Company.
Developed by Vy Ngoc Tuong Co.., Ltd